Một vài lưu ý khi đăng tin bất động sản mà bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn đang làm Sales trong lĩnh vực mua bán, cho thuê nhà đất thì chắc hẳn không thể bỏ qua các kênh đăng tin bất động sản trên các website chất lượng. Tuy nhiên, ngoài việc tìm hiểu và chuẩn bị cho tin đăng chuyên nghiệp và thu hút người xem thì bạn cũng cần phải chú ý một số điều sau.

Lưu ý một vài điều khi đăng tin để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn
Lưu ý một vài điều khi đăng tin để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn

Một vài lưu ý khi đăng tin bất động sản mà bạn không nên bỏ qua

Nhưng lưu ý này sẽ khiến tin đăng hiệu quả và vẫn thu hút được số lượng khách hàng quan tâm đến tin nhiều. Cụ thể:

Không Spam tin đăng tin

Đây là điều tối thiểu mà bất kỳ ai mua bán nhà đất cần phải lưu ý. Đó là không spam quá nhiều nội dung tin đăng cùng một lúc lên các website hoặc đăng một nội dung tin lên web. Việc làm của bạn sẽ khiến admin hay quản lý website đó đánh giá tin đăng kém chất lượng. Hậu quả là bạn sẽ bị chặn hay hạn chế việc đăng tin.

Không spam tin đăng quá nhiều trong cùng một thời gian hoặc một nội dung tin nhiều lần
Không spam tin đăng quá nhiều trong cùng một thời gian hoặc một nội dung tin nhiều lần

Liên kết tới Blog, Fanpage và Website của mình

Trong nội dung tin đăng bất động sản, bạn nên để liên kết đến website của mình để khiến trang web của bạn đa dạng liên kết. Nó sẽ giúp website của bạn có rất nhiều lợi ích:

  • Website đa dạng liên kết, hỗ trợ việc seo từ khóa chính lên top hiệu quả hơn. Khi từ khóa hay website được đánh giá cao thì khách hàng sẽ tìm kiếm dễ dàng hơn.
  • Hiệu quả tin đăng mua bán bất động sản nhanh hơn, khách hàng truy cập vào website của bạn nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Lượng khách hàng tiếp cận cũng được phân loại tiềm năng với nội dung tin đăng.

Cách đăng tin bất động sản hiệu quả cao

Thứ nhất, bạn cần chọn trang web uy tín để đăng tin. Trang web đăng tin uy tín phải đáp ứng yêu cầu có data khủng và khách hàng quay lại lớn. Ví dụ: IMUABANBDS.VN, Cafeland.vn,…Khi bạn đăng tin mua bán nhà lên đây thì khả năng tin top google sẽ rất cao. Bởi lẽ, các website uy tín đã được tối ưu thân thiện với Google.

Chọn website đăng tin hiệu quả và có số lượng khách hàng khủng
Chọn website đăng tin hiệu quả và có số lượng khách hàng khủng

Thứ hai, nội dung tin đăng chính xác, chuyên nghiệp và chuẩn thì cơ hội tiếp cận khách hàng cao và lên top Google dễ dàng. Khi tin đăng chất lượng sẽ tạo được niềm tin với khách hàng. Đặc biệt, để thu hút khách hàng truy cập xem nội dung thì tiêu đề cần phải giật tít và thu hút. Tiêu đề nên chứa từ khóa nhu cầu (cần bán, cần mua, cần cho thuê,…), địa điểm và một vài từ hot.

Bên cạnh tiêu đề, nội dung tin đăng thì người đăng cũng nên chú ý có đính kèm hình ảnh hoặc video cụ thể. Việc này rất quan trọng, nó giúp tin đăng của bạn được chính người mua đánh giá cao. Hình ảnh cần đầu tư sắc nét, chân thức và bao quát xung quanh được thì càng tốt. Bạn nên có album mini từ 5 – 10 ảnh và 1 video với dung lượng nhỏ hơn 2mb. Mỗi khi đính kèm ảnh thì bạn nên liệt kê tiện ích từ không gian và vị trí xung quanh để khách hàng nhận định.

Như vậy, bạn cần chú ý một vài điều khi đăng tin bất động sản để tin đăng được hiệu quả và tiếp cận được số lượng khách hàng nhiều. Ngoài ra, tin đăng mua bán nhà đất bạn cũng nên chuẩn bị chuyên nghiệp và hấp dẫn để thu hút khách ngay từ khi đọc tiêu đề. Để đăng tin hiệu quả, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.